Phụ kiện giường ngủ thông minh

Phụ kiện giường gấp thông minh - Phụ kiện giường Murphy

Phụ kiện giường gấp đa năng uy tín

Phụ kiện giường thông minh là sản phẩm của công ty nội thất Winli thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng giường thông minh ngày càng phổ biến, phụ kiện giường thông minh có vai trò rất quan trọng tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện và đảm bảo cuộc số..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Kiến thức cơ bản về phụ kiện giường ..

Giường thông minh là loại giường tích hợp được nhiều chức năng với các bộ phận, vật dụng ghép nối chặt chẽ với nhau. Chúng ta thường thấy các mẫu giường ngủ thông minh cơ bản được thiết kế kèm tủ, ngăn kéo, bàn học, ghế sofa… Đặc điểm chung là giường gấp lại được (mô phỏng bề mặt..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Nguyên tắc hoạt động của phụ kiện gi..

Bộ phụ kiện giường gấp Murphy bao gồm 4 thành phần chính: Lò xo trợ lực (18 chiếc) Bản lề / Mặt bích Nắp đậy lò xo Khuyên chống/Ke chống Phần lớn các chi tiết trong bộ phụ kiện giường gấp thông minh này có chất liệu thép chịu lực và thép chống gỉ nên rất vững chắc, khó bị điều ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Phụ kiện làm giường thông minh chất ..

Bộ phụ kiện làm giường thông minh với công nghệ thiết kế phụ kiện Murphy – phụ kiện giường gấp thông minh cơ chế lò xo có nhiều ưu điểm. Bao gồm bộ trợ lực 18 con lò xo, bản lề, khuyên chống và nắp đậy lò xo, bộ phụ kiện giường gấp lò xo có thể phát huy tối đa tác dụng trong nâng..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Địa chỉ bán phụ kiện giường thông mi..

Phụ kiện cho giường thông minh vận hành theo cơ chế trợ lực lò xo. Các chi tiết lò xo, bản lề, chốt đỡ và nắp đậy được làm từ chất liệu thép chịu lực, thép chống gỉ. Phụ thuộc vào kích thước và khối lượng của giường gấp thông minh, số lượng lò xo cũng sẽ được cân đối (tối đa 18 c..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết