Nguyên tắc hoạt động của phụ kiện giường gấp Murphy

Liên hệ

Liên hệ

Số lượng còn: 0
Liên hệ đặt hàng
1595 lượt xem  

Liên hệ :

Nội Thật Gỗ Winli

Điện Thoại: 0435668152

Di Động: 0866720622

Địa chỉ: 23 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Nội thất Winli cam kết


TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG


GIAO HÀNG

TẬN NƠI


ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Bộ phụ kiện giường gấp Murphy bao gồm 4 thành phần chính:

  • Lò xo trợ lực (18 chiếc)
  • Bản lề / Mặt bích
  • Nắp đậy lò xo
  • Khuyên chống/Ke chống

Phần lớn các chi tiết trong bộ phụ kiện giường gấp thông minh này có chất liệu thép chịu lực và thép chống gỉ nên rất vững chắc, khó bị điều kiện tự nhiên làm bào mòn. Phụ kiện giường gấp Murphy vừa đáp ứng được hiệu quả sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng quan sản phẩm. Khi lắp ráp, từ khung đến các khớp nối của giường gấp thông minh đều đảm bảo chắc chắn, linh hoạt và an toàn tuyệt đối trong mọi chuyển động.

Để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0988197858

Mỗi khi nâng giường lên, phần lò xo sẽ co lại, tác động một lực kéo và kéo giường lên theo phương thẳng đứng. Vì thế, người sử dụng sẽ không bị trọng lượng của giường gấp gây khó khăn trong việc gấp – hạ giường.

Lúc này, bản lề lò xo gồm các mặt bích sẽ cố định lò xo và kết nối các phần của bộ phụ kiện giường gấp thông minh với nhau thành một khối. Đồng thời, khuyên chống sẽ thực hiện chức năngnâng đỡ và phân tán áp lực trong quá trình nâng và hạ giường.

Phần giường gấp đa năng khi được gấp lại sẽ vô cùng chắc chắn, không rung lắc hay đổ sập khi có tác động mạnh. Bộ phụ kiện giường gấp thông minh thực hiện tốt vai trò cố định tổng thể sản phẩm giường gấp khi kết nối chặt chẽ với nhau.

Nhờ có bộ phụ kiện giường gấp Murphy, chiếc giường gấp đặt tại gia đình sẽ hoạt động trơn tru, linh hoạt. Mọi sinh hoạt trong không gian mở sẽ được đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt mức cao nhất.