Kiến thức cơ bản về phụ kiện giường ngủ thông minh

Liên hệ

Liên hệ

Số lượng còn: 0
Liên hệ đặt hàng
1544 lượt xem  

Liên hệ :

Nội Thật Gỗ Winli

Điện Thoại: 0435668152

Di Động: 0866720622

Địa chỉ: 23 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Nội thất Winli cam kết


TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG


GIAO HÀNG

TẬN NƠI


ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Giường thông minh là loại giường tích hợp được nhiều chức năng với các bộ phận, vật dụng ghép nối chặt chẽ với nhau. Chúng ta thường thấy các mẫu giường ngủ thông minh cơ bản được thiết kế kèm tủ, ngăn kéo, bàn học, ghế sofa… Đặc điểm chung là giường gấp lại được (mô phỏng bề mặt cánh tủ hoặc ghế sofa ở mặt còn lại) khi không sử dụng.

Khi đó, phụ kiện giường gấp thông minh, hay phụ kiện giường tủ thông minh, dù phần giường gấp được tích hợp với vật dụng nào, phục vụ chức năng nào, luôn được lắp đặt tại vị trí hai bên giường. Chúng có thể được đặt ở hai bên đầu giường đối với giường gấp dọc, hoặc hai bên thành ngắn của giường với giường gấp ngang.

Với phụ kiện giường thông minh, phần giường ngủ sẽ được gấp – hạ trơn tru, linh hoạt, chắc chắn, không gian sinh hoạt cho người dùng cũng được mở rộng.

Để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0988197858

Bộ phụ kiện giường gấp Murphy bao gồm 4 thành phần chính:

  • Lò xo trợ lực (18 chiếc)
  • Bản lề / Mặt bích
  • Nắp đậy lò xo
  • Khuyên chống/Ke chống

Phần lớn các chi tiết trong bộ phụ kiện giường gấp thông minh này có chất liệu thép chịu lực và thép chống gỉ nên rất vững chắc, khó bị điều kiện tự nhiên làm bào mòn. Phụ kiện giường gấp Murphy vừa đáp ứng được hiệu quả sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng quan sản phẩm. Khi lắp ráp, từ khung đến các khớp nối của giường gấp thông minh đều đảm bảo chắc chắn, linh hoạt và an toàn tuyệt đối trong mọi chuyển động.