Phụ kiện giường gấp đa năng uy tín

Liên hệ

Liên hệ

Số lượng còn: 0
Liên hệ đặt hàng
1645 lượt xem  

Liên hệ :

Nội Thật Gỗ Winli

Điện Thoại: 0435668152

Di Động: 0866720622

Địa chỉ: 23 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội

Nội thất Winli cam kết


TRẢ TIỀN KHI

NHẬN HÀNG


GIAO HÀNG

TẬN NƠI


ĐẢM BẢO HÀNG HÓA

ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN VỚI SẢN PHẨM LỖI

Phụ kiện giường thông minh là sản phẩm của công ty nội thất Winli thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng giường thông minh ngày càng phổ biến, phụ kiện giường thông minh có vai trò rất quan trọng tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện và đảm bảo cuộc sống tiện nghi.

Phụ kiện giường thông minh là sản phẩm của công ty nội thất Winli thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng giường thông minh ngày càng phổ biến, phụ kiện giường thông minh có vai trò rất quan trọng tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện và đảm bảo cuộc sống tiện nghi.

Kiến thức cơ bản về phụ kiện giường thông minh

Giường thông minh không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt những hộ gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ. Đây là loại giường tích hợp được nhiều chức năng với các bộ phận, vật dụng ghép nối chặt chẽ với nhau. Với khả năng tiết kiệm không gian tối đa, giường ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Các mẫu giường ngủ thông minh cơ bản được thiết kế kèm tủ, ngăn kéo, bàn học, ghế sofa… Đặc điểm chung là giường thường gấp lại khi không sử dụng để giải phóng diện tích. Yếu tố quyết định khả năng gấp linh hoạt cho giường là bộ phụ kiện giường thông minh. Đây là chi tiết thiết yếu đảm bảo giường vận hành đúng cách và tiện lợi.

phụ kiện giường thông minhBộ phụ kiện giường thông minh giúp giường nâng gấp một cách dễ dàng và linh hoạt

Xem video thực tế mẫu giường gấp thông minh sử dụng bộ phụ kiện lò xo:

Dù phần giường gấp được tích hợp với vật dụng nào, phục vụ chức năng nào, thì phụ kiện luôn được lắp đặt tại vị trí hai bên giường. Chúng có thể được đặt ở hai bên đầu giường đối với giường gấp dọc, hoặc hai bên thành ngắn của giường với giường gấp ngang.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bộ phụ kiện giường thông minh thường xảy ra hỏng hóc và hao mòn tự nhiên gây bất tiện khi sử dụng. Hoặc các bộ phận bị han gỉ, tróc sơn thiếu thẩm mỹ. Thay thế một bộ phụ kiện giường thông minh mới là điều tất yếu để đảm bảo an toàn khi sử dụng giường.

Phân loại phụ kiện giường thông minh

Hiện nay, phụ kiện giường thông minh gồm 2 loại chủ yếu đó là: phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài và phụ kiện sản xuất tại Việt Nam trên cơ sở cải tiến từ phụ kiện giường gấp Murphy.

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện thực tế mẫu giường để bạn lựa chọn loại phụ kiện cho phù hợp. Nhiều người suy nghĩ phụ kiện nhập khẩu sẽ có chất lượng và độ bền tốt hơn, vì thế bỏ qua tính phù hợp của chúng. Phụ kiện giường thông minh nhập khẩu phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc và vận hành theo nguyên lí Piston.

Bộ phụ kiện giường thông minh với cơ chế vận hành kiểu piston

Một số nhược điểm của phụ kiện giường thông minh nhập khẩu mà bạn nên chú ý:

  • Nhập khẩu nguyên bộ và có kích thước cồng kềnh
  • Không phù hợp với thể lực của người Việt Nam
  • Sản phẩm nhập ngoại nên bảo hành thường khó khăn
  • Nhiều trường hợp giường không thể nâng hạ được do lực của Piston không đủ để kéo giường lên khiến khách hàng không sử dụng được sản phẩm mình đã lựa chọn

Phụ kiện giường thông minh sản xuất tại Việt Nam thiết kế với nhu cầu đáp ứng thực tế thị trường sử dụng trong nước. Chính vì vậy mà chúng có tính phù hợp cao. Giá thành lại khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Chất lượng vẫn đảm bảo và chế độ bảo hành dễ dàng hơn nhiều.

phụ kiện giường thông minhPhụ kiện giường thông minh thiết kế dạng lò xo

Xem thêm video về mẫu phụ kiện giường thông minh dưới đây

Các bộ phận của bộ phụ kiện giường thông minh

Bộ phụ kiện giường thông minh Wallbed được thiết kế dạng lò xo với 6 chi tiết chính. Hiểu rõ và nắm vững vị trí lắp đặt cũng như tác dụng của các bộ phận của phụ kiện sẽ giúp người sử dụng vận hành giường thông minh đúng cách. Bên cạnh đó, người dùng có thể sửa chữa, thay thế phụ kiện giường thông minh khi gặp vấn đề hỏng hóc một cách dễ dàng hơn.

  • Hệ trợ lực lò xo

Bộ phận này thường được làm từ vật liệu thép chịu lực  cao, modul đàn hồi lớn. Vì vậy mà chúng có khả năng chịu được lực lớn và hạn chế biến dạng đàn hồi. Đối với hệ trợ lực lò xo của bộ phụ kiện giường thông minh, kết cầu thường bao gồm 4-6-8 lò xo. Chúng được lắp đặt vào 2 bên để đảm bảo giường được nâng gấp một cách dễ dàng.

phụ kiện giường thông minhLò xo là yếu tố trợ lực đảm bảo sự vận hành của bộ phụ kiện giường thông minh

Tùy vào kích thước và khối lượng của giường để thiết kế số lượng lò xo của bộ phụ kiện giường thông minh cho phù hợp. Điều này giúp đảm bảo lực kéo ổn định và tính an toàn khi sử  dụng.

  • Bản lề

Đây là bộ phận thiết yếu gồm các mặt bích giúp cố định lò xo và liên kết các bộ phận khác của phụ kiện giường thông minh thành một khối thống nhất. Cũng được làm từ thép chịu lực cao, chúng thường được sơn phủ để hạn chế gỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

phụ kiện giường thông minhBản lề của phụ kiện giường thông minh giúp gắn kết các chi tiết với nhau

  • Chốt đỡ

Chốt đỡ của bộ phụ kiện giường thông minh thường làm bằng chất liệu gỗ hoặc sắt. Chúng có tác dụng đỡ nóc giường và mặt giường nhằm định vị giường phẳng. Chốt được lắp ở phía trên nóc giường. Ngoài ra chốt đỡ còn giúp giảm chấn, phân tán áp lực của khối tủ trên giường, nếu giường có thiết kế kết hợp với tủ.

  • Nắp đậy lò xo

Nắp đậy lò xo được thiết kế bằng thép không gỉ, bên ngoài sơn phủ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể bộ phụ kiện giường thông minh. Chúng dùng để che đậy bộ lò xo và gắn kết với bản lề thông qua các ốc vít nhằm đảm bảo tính thống nhất.

Nắp đậy lò xo giúp bộ phụ kiện giường thông minh đảm bảo tính thẩm mỹ

  • Khuyên chống phụ kiện giường thông minh

Khuyên chống là một trong những chi tiết cơ bản của bộ phụ kiện giường thông minh. Bộ phận này còn gọi là ke chống, bas đỡ có cấu tạo dạng chữ T hoặc gập góc. Chất liệu để làm khá đa dạng như sắt, thép, gỗ… Chúng có tác dụng nâng đỡ và phân tán áp lực trong quá trính nâng, gấp giường.

phụ kiện giường thông minh

  • Ốc vít

Hệ thống ốc vít không thể thiếu trong bộ phụ kiện giường thông minh, giúp gắn kết các chi tiết với nhau. Chúng được đóng gói theo bộ, kích thước và thông số kĩ thuật theo tiêu chuẩn.

phụ kiện giường thông minhHệ thống ốc vít là bộ phận không thể thiếu của phụ kiện giường thông minh

Những người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và lắp ráp có thể tự mua một bộ phụ kiện giường thông minh và lắp đặt cho chiếc giường của mình. Hãy tham khảo video hướng dẫn thực tế dưới đây của chúng tôi để dễ dàng thực hiện.

Nội thất thông minh Winli – điểm bán phụ kiện giường thông minh uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và mong muốn của người sử dụng, nội thất thông minh Winli đã thiết kế và sản xuất bộ phụ kiện giường thông minh vô cùng hữu ích. Sản phẩm có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Giường thông minh thì được sử dụng ngày càng phổ biến và mang lại cho bạn sự tiện nghi, khả năng tiết kiệm không gian hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng phụ kiện giường thông minh có thể sẽ xảy ra hỏng hóc hay hao mòn tự nhiên . Thay vì lãng phí tiền bạc để thay chiếc giường mới hay cố sử dụng giường, sau đó chịu đựng sự bất tiện và phiền toái. Bạn chỉ cần thay thế bằng bộ phụ kiện giường thông minh mới, đảm bảo an toàn, tiện nghi và tiết kiệm chi phí tốt.